person writing bucket list on notepad

ระวังโดนโกงจากลอตเตอรี่ปลอม วิธีการเช็คลอตเตอรี่ในมือคุณ

ในการข้ามส่วนต่างๆของเกมลอตเตอรีและในที่สุดก็ได้รับข่าวดีที่เชื่อมต่อกับการชนะลอตเตอรีคือความสุข ผู้ชนะจะได้รับแจ้งอย่างสะดวกสบายเกี่ยวกับชัยชนะของพวกเขาด้วยวิธีการทั่วไปนั่นคือวิธีการโทรศัพท์ ความสะดวกสบายดังกล่าวส่วนใหญ่มักไม่ถูกต้องตามกฎหมาย มิจฉาชีพอ้างว่าเป็นของจริงแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ลอตเตอรีที่ได้รับอนุญาต แต่สุดท้ายก็ปล้นคุณไป

เมื่อเร็ว ๆ นี้คนรู้จักของฉันถูกมิจฉาชีพลอตเตอรีที่ขอให้ส่งรายละเอียดธนาคารและราคาภาษีสำหรับหนังสือก่อนลอตเตอรี สัญญาว่าบุคคลนั้นจะได้รับแจ็คพอตโพสต์ที่จ่ายภาษีเป็นเรื่องของกับดัก เมื่อนักต้มตุ๋นได้รับเงินเขาวางแผนที่จะหายตัวไปทันที การระมัดระวังเป็นทางเลือกเดียวที่ระมัดระวังในการ จำกัด หนังสือลอตเตอรีหลอกลวงดังกล่าว ซึ่งสถานการณ์ดังกล่าวสร้างความจำเป็นในการทราบลำดับที่ถูกต้องในการประเมินผลการจับสลาก

การโกง มาในรูปแบบไหน?

การฉ้อโกงไม่ทางใดก็ทางหนึ่งถูกระงับด้วยความสงสัย พวกเขาดำเนินการอย่างดีที่สุดเพื่อให้ดูเหมือนเป็นมืออาชีพ แต่ก็ไม่สามารถทำได้

  1. ประการแรกเพื่อแสดงความเป็นจริงจะมีการกล่าวชื่อบุคคล นอกจากนี้คุณจะได้รับการจัดการพร้อมกับชื่อองค์กรปลอม ชัดเจนยิ่งขึ้นสำหรับการ์ดที่มีข้อผิดพลาดไม่ใช่แค่การหลอกลวงเนื่องจากไม่ต้องกังวลกับการแก้ไขแบบมืออาชีพ
  2. ผู้จัดทำหนังสือลอตเตอรีที่ได้รับอนุญาตเป็นบรรณาธิการในการปรับแต่งโฆษณาของตน แต่ถ้าโฆษณาขององค์กรปลอมอยู่ตรงจุดล่ะ?
  3. สัญญาณของการฉ้อโกงอีกประการหนึ่งคือการใช้เซิร์ฟเวอร์อีเมลเช่นเดียวกับ Gmail ทั่วไป องค์กรลอตเตอรีที่ได้รับอนุญาตจะจองทีมงานขององค์กรพร้อมที่อยู่
  4. ลอตเตอรีการฉ้อโกงทำงานในลักษณะที่แตกต่างออกไปซึ่งสามารถสังเกตได้โดยไม่ต้องใช้มืออาชีพ ผู้ส่งอาจขอให้บุคคลนั้นตอบกลับ แต่ให้บุคคลอื่นตอบกลับอย่างกระตือรือร้น
  5. จากรัฐอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นที่ชัดเจนว่าการโทรศัพท์เกี่ยวกับลอตเตอรีเป็นการฉ้อโกงหากคุณไม่ได้สมัครใด ๆ คุณไม่ชนะลอตเตอรีหากคุณไม่เข้าร่วม
  6. นอกจากนี้การฉ้อโกงมักจะอยู่ในจุดสูงสุดของการหมดหวัง องค์กรที่ได้รับอนุญาตไม่มีความปรารถนา แต่ปล่อยให้องค์กรชนะลอตเตอรีด้วยตัวเองในขณะที่การฉ้อโกงมักจะเชื่อมต่อและรบกวนเวลา 12 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้นในหนึ่งวัน

เช็คลอตเตอรี่ให้ดี ระวังจะถูกโกง

ในการประกาศรายชื่อบุคคลที่ชนะลอตเตอรีอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนวิธีเดียวที่จะไปและรับรางวัลคือการเยี่ยมชมสถานที่ ในขณะที่การฉ้อโกงที่ได้รับอนุญาตยังคงสอดคล้องกับสถานที่ แต่การฉ้อโกงก็ล้างสถานที่ที่ปล้นผู้เข้าร่วม

เพื่อเพิ่มการตรวจสอบผู้ชนะในร้านค้ามาพร้อมกับเทคโนโลยีสำหรับโลกเทคโนโลยีสมัยใหม่ บางองค์กรของหนังสือลอตเตอรีที่มีการจับรางวัลออฟไลน์เป็นของตัวเองเช่นเดียวกับประวัติ แต่ตอนนี้ระบบได้รับการตรวจพบกับเกมลอตเตอรีออนไลน์อื่น ๆ เช่นกัน

สรุป

อย่าวางใจอย่างง่ายดายและมองหาความถูกต้องอย่างละเอียดถี่ถ้วน แม้ว่าคุณจะรู้สึกและรู้ว่าคุณถูกรางวัลโปรดยืนยันผ่านทางผู้จัดงานที่ส่งคุณมาเพื่อจับสลาก

 

โพสต์เพิ่มเติม:

Share On